Toán 6 $-37 + 54 + ( -70 ) + ( -163 ) + 246$

Xuân Hải Trần

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng bảy 2021
1,235
5,408
491
Hà Nội
Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry!!

Tiểu Bạch Lang

Cựu TMod Toán|Duchess of Mathematics
Thành viên
9 Tháng tư 2020
1,049
1,064
181
18
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
a) [TEX]-37+54+(-70)+(-163)+246=(-37-163)+(54+246)+(-70)=(-200)+300+(-70)=100-70=30[/TEX]
b) [TEX]-359+181+(-123)+350+(-172)=-359+(181-172)+350-123=-359+9+350-123=-350+350-123=-123[/TEX]
c) [TEX]-69+53+46+(-94)+(-14)+78=-69+(53+46)+(-94-14)+78=-69+99-108+78=30-30=0[/TEX]
Chúc em học tốt nha!
 
Top Bottom