Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
sorry mk đánh nhầm3x + 2 +3x =10 <=> 6x + 2 =10 <=> 6x = 8 <=> x = 4/3
Đề thế thật hả bạn?
thế đề của bạn là như thế nào?sorry mk đánh nhầm
bn ạ mk ko đánh đc đề bàithế đề của bạn là như thế nào?
bạn viết rõ chữ ra đibn ạ mk ko đánh đc đề bài
cảm ơn bn nhiều làm quen nhé3^(x+2)+3^x=10
<=>3^x.3^2+3^x=10
<=>3^x(9+1)=10
<=>3^x=1<=>x=0
Vậy x=0
có nghĩa là 3^x+2 + 3^x = 10
cảm ơn bn[tex]3^{x+2}+3^{x}=10=3^{x}(3^{2}+1)=3^{x}.10\Rightarrow 3^{x}=1\Rightarrow x=0[/tex]