Y
yooshi
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1.
Trong thí nghiệm Yâng nguồn là ánh sáng trắng. độ rộng của quang phổ bậc 3 là 1,8mm ? độ rộng của quang phổ bậc 8=?
2.
chất phóng xạ Po210 có T=138 ngày.khối lượng Po có độ phóng xạ 2(Ci) là ?
3.
để phản ứng [tex]C_6^{12}+\gamma --> 3[He]_2^4[/tex] có thể xảy ra , lượng tử [tex]\gamma[/tex] p? có năng lượng tối thiểu là bao nhiêu? [tex]m_c=11,9976u ;m_{\alpha}=4,0015u;1u1C^2=931MeV[/tex]
Trong thí nghiệm Yâng nguồn là ánh sáng trắng. độ rộng của quang phổ bậc 3 là 1,8mm ? độ rộng của quang phổ bậc 8=?
2.
chất phóng xạ Po210 có T=138 ngày.khối lượng Po có độ phóng xạ 2(Ci) là ?
3.
để phản ứng [tex]C_6^{12}+\gamma --> 3[He]_2^4[/tex] có thể xảy ra , lượng tử [tex]\gamma[/tex] p? có năng lượng tối thiểu là bao nhiêu? [tex]m_c=11,9976u ;m_{\alpha}=4,0015u;1u1C^2=931MeV[/tex]