3 bài tập giới hạn-help

N

nguyenbahiep1

Lim(x->+
latex.php
)
latex.php


Lim(x->
latex.php
)
latex.php


Lim (x->0)
latex.php

[laTEX]\lim_{x \to +\infty} \frac{\sqrt{4x^2+x+5}}{x+1} = \lim_{x \to +\infty} \frac{\sqrt{4+\frac{1}{x}+\frac{5}{x^2}}}{1+\frac{1}{x}} \\ \\ \frac{2}{1} = 2[/laTEX]

[laTEX]\lim_{x \to +\infty} \frac{1}{e^{x^2}} + \lim_{x \to +\infty} \frac{1}{e^{x^2-x}} = 0[/laTEX]

[laTEX]\lim_{x \to 0 } \frac{2sin^2x}{2sin^2x+2xtan3x} = \lim_{x \to 0 } \frac{sin^2x}{x^2(\frac{sin^2x}{x^2}+\frac{3tan3x}{3x})} \\ \\ \frac{1}{1+3} = \frac{1}{4}[/laTEX]
 
Top Bottom