C
camthuy128
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình 3 bài này với.
[TEX]2x^3 + 7x^2 + 5x + 1 = 2(3x - 1)\sqrt{3x-1}[/tex]
[TEX]3x^3 - 6x^2 - 3x - 17 = 3\sqrt[3]{-27x^2 + 189x + 45}[/TEX]
[TEX]\sqrt[3]{12x^2 + 46x -15}-\sqrt[3]{x^3-5x+1}=2x+2[/TEX]
[TEX]2x^3 + 7x^2 + 5x + 1 = 2(3x - 1)\sqrt{3x-1}[/tex]
[TEX]3x^3 - 6x^2 - 3x - 17 = 3\sqrt[3]{-27x^2 + 189x + 45}[/TEX]
[TEX]\sqrt[3]{12x^2 + 46x -15}-\sqrt[3]{x^3-5x+1}=2x+2[/TEX]