(2x+3)\sqrt{4x^2 + 12x +11} + 3x( 1 + \sqrt{9x^2+2}) +5x +3=0
V vdttien 12 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX](2x+3)\sqrt{4x^2 + 12x +11} + 3x( 1 + \sqrt{9x^2+2}) +5x +3=0[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX](2x+3)\sqrt{4x^2 + 12x +11} + 3x( 1 + \sqrt{9x^2+2}) +5x +3=0[/TEX]