Toán 8 $27x^3+27x^2+9x+1$ tại $x=13$

Thảo luận trong 'Đại số' bắt đầu bởi PHAM NHUT HAO, 4 Tháng tám 2018.

Lượt xem: 438

  1. PHAM NHUT HAO

    PHAM NHUT HAO Học sinh mới Thành viên

    Bài viết:
    51
    Điểm thành tích:
    11
    Nơi ở:
    Tây Ninh
    Trường học/Cơ quan:
    TRUONG THCS HIEP THANH
    Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

    Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


    Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

    Tính các giá trị của biểu thức:
    a) $27x^3+27x^2+9x+1$ tại $x=13$
    b) $x^3-15x^2+75x-125$ tại $x=35$
    c) $x^3+12x^2+48x+65$ tại $x=6 $
     
  2. Tiếng Động Không Gian

    Tiếng Động Không Gian Học sinh mới Thành viên

    Bài viết:
    70
    Điểm thành tích:
    11
    Nơi ở:
    Bến Tre
    Trường học/Cơ quan:
    THPT Lê Hoàng Chiếu

    tớ không rõ đề với cả tiêu đề....bn giải thích kĩ giúp mình
     
  3. PHAM NHUT HAO

    PHAM NHUT HAO Học sinh mới Thành viên

    Bài viết:
    51
    Điểm thành tích:
    11
    Nơi ở:
    Tây Ninh
    Trường học/Cơ quan:
    TRUONG THCS HIEP THANH

    roi minh da gi roi ban
     
  4. hdiemht

    hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên

    Bài viết:
    1,810
    Điểm thành tích:
    481
    Nơi ở:
    Quảng Trị
    Trường học/Cơ quan:
    $Loading....$

    a) [tex]27x^3+27x^2+9x+1=(3x+1)^3[/tex] $=40^3=...$
    b) [tex]x^3-15x^2+75x-125=(x-5)^3=...[/tex]
    c) [tex]x^3+12x^2+48x+65=x^3+12x^2+48x+64+1=(x+4)^3+1=10^3+1=....[/tex]
     
  5. Tiếng Động Không Gian

    Tiếng Động Không Gian Học sinh mới Thành viên

    Bài viết:
    70
    Điểm thành tích:
    11
    Nơi ở:
    Bến Tre
    Trường học/Cơ quan:
    THPT Lê Hoàng Chiếu

    nhanh dữ z e.......
     
  6. 01696518600

    01696518600 Học sinh Thành viên

    Bài viết:
    118
    Điểm thành tích:
    26
    Nơi ở:
    Bình Thuận
    Trường học/Cơ quan:
    Trường THCS Nguyễn Khuyến

    a) = (3x)^3 + 3(3x)^2.1 + 3.(3x).1^2 +1^3 = (3x + 1)^3 = 40^3 = 64000
     
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->