2 câu trong đề thi thử

E

enrung

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ai biết vào làm nhé!

1. cuộn sơ cấp của máy biến thế có N1=1000 vòng, cuộn thứ cấp có N2=2000 vòng. hiệu điện thế hiệu dụng của cuộn sơ cấp là U1=110 V và của cuộn thứ cấp khi để hở là U2=216V .tỉ số giữa điện trở thuần và cảm kháng của cuộn sơ cấp là bao nhiêu?

2. một vật dao động diều hoà có phương trình x=5cos(4pi.t +pi/3) (cm, s) tính tốc độ trung bình của vật trong khoảng thời gian tình từ lúc bắt đấu khoả sát đến thời điểm vật đi qua vị trí cân bằng theo chiều dương lần thứ nhất.
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
E

enrung

ai biết vào làm nhé!

1. cuộn sơ cấp của máy biến thế có N1=1000 vòng, cuộn thứ cấp có N2=2000 vòng. hiệu điện thế hiệu dụng của cuộn sơ cấp là U1=110 V và của cuộn thứ cấp khi để hở là U2=216V .tỉ số giữa điện trở thuần và cảm kháng của cuộn sơ cấp là bao nhiêu?
.

còn câu này nữa anh ơi !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom