2 câu trong đề thi thử!

L

lap1993com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

3915af05a6c955bf71436f3da695075a_45594541.123.bmp

8a74064762568bfadfeae01c15abf77d_45594547.1234.bmp

Thanks!
 
N

nhaply

bài này ko khó em à. chịu khó biến đổi xíu thôi.
gợi ý: cos phi1=R/Z1; cos phi2=R/Z2
Zc=2R. L2=4L1.
Z1=can bac hai(R^2+(Zl1-2R)^2)

Z1=can bac hai(R^2+(4Zl1-2R)^2)
như vậy chỉ cần xác định Zl1 theo R là tính được cos phi
từ biểu thức liên hệ của U2 và U1 là ok......
chú ý U1=U.canbachai (R^2+Zc^2)/Z1
tương tự U2 =..

giải ra ta sẽ thu được Zl1=R.
em coi đoạn mạch AM chỉ có cuộn cảm thuần nhé.đáp án là "C"
 
Top Bottom