2 câu trong đề thi thử trường sư pạm hà nội

N

nqcong93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 36 1 con lác đơn l=45cm m=100g g=10 khi con lắc đi qua vị trí cân bằng lực căng dây treo = 3N vận tốc của vật nặng khi đi qua vị trí cân bằng là
ds 3m


câu 41 2 loa nhỏ giống nhau tọa thành 2 nguồn kết hợp dặt cách nhau S1S2 =5m chúng phát ra âm có tần số 440hz với vận tốc truyền âm v = 330m/s khi đi từ S1 đén S2 nghe được âm to nhất đầu tiên tại điểm M khoảng cách S1M là ds 0,25
 
L

lolemchamhoc93

câu 36 1 con lác đơn l=45cm m=100g g=10 khi con lắc đi qua vị trí cân bằng lực căng dây treo = 3N vận tốc của vật nặng khi đi qua vị trí cân bằng là
ds 3m

T tại VTCB= mg(3-2cos anpha 0 )=3
=> anpha 0 =...
=> A=l*anpha 0
Vmax=WA= ...
 
L

lolemchamhoc93

câu 41 2 loa nhỏ giống nhau tọa thành 2 nguồn kết hợp dặt cách nhau S1S2 =5m chúng phát ra âm có tần số 440hz với vận tốc truyền âm v = 330m/s khi đi từ S1 đén S2 nghe được âm to nhất đầu tiên tại điểm M khoảng cách S1M là ds 0,25

lamđa=0.75
các điểm dđ vs Amax: -6.67<k<6.67
M gần S1 nhất => d2-d1=6lamđa=4.5
ta lại có S1S2=5=> d2+d1=5

giải hệ: => d1=0.25
 
Top Bottom