2 câu trong đề thi thử đại học của trường trung học phổ thông đông hiếu

C

cathrinehuynh

Bài hệ pt, Tuấn rà giúp mình thử có đúng chính xác đề không, coi lại giúp mình pt dưới nhé, 2y hay 3y?
 
D

drthanhnam

Mình đảm bảo câu hệ phương trình đề đúng vì vẫn có thể nhẩm được nghiệm là x=1, y=0.
Tiếp tục đi nhé:D
 
C

cathrinehuynh

Mình đảm bảo câu hệ phương trình đề đúng vì vẫn có thể nhẩm được nghiệm là x=1, y=0.
Tiếp tục đi nhé:D

Đúng rồi, cảm ơn bạn nha, mình bị nhầm:D. Nhưng mà từ pt trên thế xuống pt dưới theo một biến x hoặc y thì nó ra pt bậc 3 nghiệm lẻ, mình phải làm sao đây?
 
Top Bottom