moi ng giup e nhaz
T trannhuphuc 25 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. moi ng giup e nhaz
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. moi ng giup e nhaz
T tuonghuy333_2010 25 Tháng mười 2013 #2 Giải đáp Câu 6: [TEX]\\ \\ P \geq \frac{16\sqrt{3}}{xy+yz+zx}+\frac{xy+yz+zx+1}{\sqrt{3+2(xy+yz+zx)}} \\ \\ t=xy+yz+zx,0<t \leq 3 \\ \\ P \geq \frac{16\sqrt{3}}{t}+\frac{t+1}{\sqrt{3+2t}} \\ \\ \Rightarrow minP=\frac{4+16\sqrt{3}}{3} \Leftrightarrow x=y=z=1[/TEX]
Giải đáp Câu 6: [TEX]\\ \\ P \geq \frac{16\sqrt{3}}{xy+yz+zx}+\frac{xy+yz+zx+1}{\sqrt{3+2(xy+yz+zx)}} \\ \\ t=xy+yz+zx,0<t \leq 3 \\ \\ P \geq \frac{16\sqrt{3}}{t}+\frac{t+1}{\sqrt{3+2t}} \\ \\ \Rightarrow minP=\frac{4+16\sqrt{3}}{3} \Leftrightarrow x=y=z=1[/TEX]
N nguyenbahiep1 25 Tháng mười 2013 #3 [laTEX]\lim_{ x \to 0} \frac{ln (1+sin^2x)}{sin^2x}.\frac{x}{e^x-1}.\frac{sin^2x}{x^2} = 1[/laTEX]
M minhmlml 26 Tháng mười 2013 #4 nguyenbahiep1 said: [laTEX]\lim_{ x \to 0} \frac{ln (1+sin^2x)}{sin^2x}.\frac{x}{e^x-1}.\frac{sin^2x}{x^2} = 1[/laTEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tính lại xem bài này đáp án L=0
nguyenbahiep1 said: [laTEX]\lim_{ x \to 0} \frac{ln (1+sin^2x)}{sin^2x}.\frac{x}{e^x-1}.\frac{sin^2x}{x^2} = 1[/laTEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tính lại xem bài này đáp án L=0
N nguyenbahiep1 26 Tháng mười 2013 #5 minhmlml said: Bạn tính lại xem bài này đáp án L=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thì em cứ chỉ ra được lỗi sai của bài trên của tôi là xong thôi , còn đáp án ai quan tâm ...................................................
minhmlml said: Bạn tính lại xem bài này đáp án L=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thì em cứ chỉ ra được lỗi sai của bài trên của tôi là xong thôi , còn đáp án ai quan tâm ...................................................