M
manhxa2008
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1: sóng dừng trên 1 sợi dây có lamda= 20cm.Hai điểm nằm giữa 2 nút sóng liên tiếp cách nhau 5 cm thì dao động lệch pha nhau 1 góc [TEX]\varphi[/TEX] bằng
A 0 hoặc pi
B 0
C pi/2
D pi/4
câu 2: đặt vào 2 đầu đoạn mạch gồm 1 tụ C và cuộn thuần cảm L mắc nối tiếp 1 điện áp xoay chiều có tần số f=1/[TEX]3\pi\sqrt{LC}[/TEX] thì
A điện áp 2 đầu tụ sớm pha pi/2 so vs điện áp 2 đầu đoạn mạch
B điện áp 2 đầu tụ trễ pha pi/2 so vs điện áp 2 đầu đoạn mạch
C điện áp 2 đầu tụ cùng pha so vs điện áp 2 đầu đoạn mạch
D điện áp 2 đầu tụ ngược pha so vs điện áp 2 đầu đoạn mạch
câu 1 đáp án là B ,khó hỉu thật
A 0 hoặc pi
B 0
C pi/2
D pi/4
câu 2: đặt vào 2 đầu đoạn mạch gồm 1 tụ C và cuộn thuần cảm L mắc nối tiếp 1 điện áp xoay chiều có tần số f=1/[TEX]3\pi\sqrt{LC}[/TEX] thì
A điện áp 2 đầu tụ sớm pha pi/2 so vs điện áp 2 đầu đoạn mạch
B điện áp 2 đầu tụ trễ pha pi/2 so vs điện áp 2 đầu đoạn mạch
C điện áp 2 đầu tụ cùng pha so vs điện áp 2 đầu đoạn mạch
D điện áp 2 đầu tụ ngược pha so vs điện áp 2 đầu đoạn mạch
câu 1 đáp án là B ,khó hỉu thật
Last edited by a moderator: