H
hikaru1326
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bạn nào giúp mình nhé
1. Đăng điện áp x.chiều có gía trị hiệu dụng và tần số ko đổi vào 2 đầu đoạn mạch R mắc nối tiếp tụ điện có điện dung C. Gọi điện áp hiệu dụng giữa 2 tụ điện, giữa 2 đầu biến trở và hệ số công suất là R1, Uc1,Ur1 và Cos p. khi biến trở có giá trị R2, Uc2,Ur2 và Cos q. Biết Uc1 = 2Uc2 và Ur2 = 2Ur1. Tính cos p và cos q
2. Điện áp u=100căn2cos(wt) có w thay đổi, đoạn mạch gồm điện trở thuần 200 ôm, cuộn cảm thuần 25/36*pi và tụ 10^-4/pi. Công suất là 50W. tính w
1. Đăng điện áp x.chiều có gía trị hiệu dụng và tần số ko đổi vào 2 đầu đoạn mạch R mắc nối tiếp tụ điện có điện dung C. Gọi điện áp hiệu dụng giữa 2 tụ điện, giữa 2 đầu biến trở và hệ số công suất là R1, Uc1,Ur1 và Cos p. khi biến trở có giá trị R2, Uc2,Ur2 và Cos q. Biết Uc1 = 2Uc2 và Ur2 = 2Ur1. Tính cos p và cos q
2. Điện áp u=100căn2cos(wt) có w thay đổi, đoạn mạch gồm điện trở thuần 200 ôm, cuộn cảm thuần 25/36*pi và tụ 10^-4/pi. Công suất là 50W. tính w