Vật lí 8 2 bình thông nhau

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

nhật đàoLần sau GÕ ĐỀ ra nha em!
Xét áp suất bằng nhau tại A,B:
([imath]h_2[/imath] + h).7000 = [imath]h_2[/imath].10300
Với h = 18mm = 0.018m
Thay vào phương trình trên tìm được [imath]h_2[/imath]
=> Độ cao cột xăng: [imath]h_1[/imath] = h + [imath]h_2[/imath]

Có gì thắc mắc em hỏi nhé
Bạn có thể tham khảo kiến thức: Hướng đến kì thi ĐGNL 2022 và xem thêm Tạp chí Vật Lí số 07 nhé!
Link topic cá nhân: Đuổi bắt cùng Tom and Jerry
 
Top Bottom