2 bài toán khó

H

hoanggu95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,cho
eq.latex
ABC có AM là tia phân giác.AB=5,AM=7.tìm AC???
2,cho
eq.latex
ABC biết:M,N,P lần lượt thuộc AB,AC,BC;MA=
eq.latex
MB;NA=
eq.latex
NC.Tìm P để M,N,P thẳng hàng?????:D:D:D=((=((8-|8-|
 
H

hoanggu95

tớ mong các bạn giải ở dạng tổng quát.còn bài 2 tớ mong các bạn giải bằng vector,còn định lý tớ cũng biết mà.
------------------------hoanggu-------------THPT Ngọc Tảo------------------------------------------------------------------------
 
Top Bottom