2 bài tập HHKG khó!

M

mychau_128

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

MỌI NGƯỜI GIẢI GIÚP MÌNH NHÉ!!!;):D
B1: Trên cạnh AD của hình vuông ABCD có độ dài cạnh là a, lấy điểm M sao cho AM=x(0=<x=<a). Trên đuờng thẳng Ax vuông góc với mặt phẳng chứa hình vuông tại điểm A, lấy điểm S sao cho SA=y(y>0)
a>Tính thể tich khối chóp SABCM theo a,y,x...Biết x^2+y^2=a^2.Tìm giá trị lớn nhất của thể tich khối chóp SABCM.

B2: Cho hình lăng trụ đứng ABC.A'B'C' có tam giác ABC là tam giác vuông cân tại B và AB = a, BC = b, AA' = c ( c^2 >= a^2 + b^2 ). Tính diện tích của hình lăng trụ bị cắt bởi mp (P) đi qua A và vuông góc với CA'
CẢM ƠN MỌI NGƯỜI NHIỀU!!!@};-@};-@};-:D:D:D
 
Top Bottom