T
tikool
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Cho đoạn mạch như hình vẽ.
[A]----(L)--[M]---(R)----[N]----(C)----
[TEX]U_{AN}=150cos(100\pi t+\frac{\pi}{3})[/TEX]
[TEX]U_{MB}=50\sqrt[]{6}cos(100\pi t-\frac{\pi}{12})[/TEX]
Cho R=25(ôm). Cường độ hiệu dụng trong mạch là?
a. 3.0 (A)
b. [TEX]3\sqrt[]{2}[/TEX] (A)
c. [TEX]\frac{3\sqrt[]{2}}{2}[/TEX] (A)
d. 3.3 (A)
-------------------------
2.Đoạn mạch AB gồm biến trở R thay đổi từ 0 đến 100, tụ C có điện dug thay đổi đc và cuộn cảm có L = 1/pi (H) mắc nối tiếp. Đặt vào hai đầu AB một điện áp xoay chiều [TEX]U=200\sqrt[]{2}cos(100\pi t)[/TEX]. Điều chỉnh C đến giá trị C0 khác 0 thì thấy hiệu điện thế hiệu dụng Urc ko phụ thuộc vào R khi thay đổi giá trị của R. Giá trị ZC0 là:
a. 3,5Uo
b. 3Uo
c. [TEX]\sqrt[]{\frac{7}{2}}[/TEX]Uo
d. [TEX]\sqrt{2}[/TEX]Uo
[A]----(L)--[M]---(R)----[N]----(C)----
[TEX]U_{AN}=150cos(100\pi t+\frac{\pi}{3})[/TEX]
[TEX]U_{MB}=50\sqrt[]{6}cos(100\pi t-\frac{\pi}{12})[/TEX]
Cho R=25(ôm). Cường độ hiệu dụng trong mạch là?
a. 3.0 (A)
b. [TEX]3\sqrt[]{2}[/TEX] (A)
c. [TEX]\frac{3\sqrt[]{2}}{2}[/TEX] (A)
d. 3.3 (A)
-------------------------
2.Đoạn mạch AB gồm biến trở R thay đổi từ 0 đến 100, tụ C có điện dug thay đổi đc và cuộn cảm có L = 1/pi (H) mắc nối tiếp. Đặt vào hai đầu AB một điện áp xoay chiều [TEX]U=200\sqrt[]{2}cos(100\pi t)[/TEX]. Điều chỉnh C đến giá trị C0 khác 0 thì thấy hiệu điện thế hiệu dụng Urc ko phụ thuộc vào R khi thay đổi giá trị của R. Giá trị ZC0 là:
a. 3,5Uo
b. 3Uo
c. [TEX]\sqrt[]{\frac{7}{2}}[/TEX]Uo
d. [TEX]\sqrt{2}[/TEX]Uo