T
triaiai


Bài 1:20,3g Gly-Ala-Gly td với 500ml KOH 1M. Cô cạn dd sau pứ thu m(g) rắn khan. m=?
A/46,5 B/48,3 C/35,3 D/11,2
BAI2: X Là este của Glyxin.Cho mg X td NaOH dư , hơi ancol bay ra cho qua CuO đun nóng .Cho sp thực hiện tráng gương thấy có 8,64g Ag.Tính m (Biết MX=89dvc)
Muối A có công thức là C3H10O3N2, lấy 7,32 gam A phản ứng hết với 150ml dd KOH 0,5M. Cô cạn dd sau phản ứng thì được phần hơi và phần chất rắn, trong phần hơi có 1 chất hữu cơ bậc 3, trong phần rắn chỉ là chất vô cơ. Khối lượng chất rắn là
A. 11,52 g. B. 6,90 g. C. 6,06 g. D. 9,42 g.
A/46,5 B/48,3 C/35,3 D/11,2
BAI2: X Là este của Glyxin.Cho mg X td NaOH dư , hơi ancol bay ra cho qua CuO đun nóng .Cho sp thực hiện tráng gương thấy có 8,64g Ag.Tính m (Biết MX=89dvc)
Muối A có công thức là C3H10O3N2, lấy 7,32 gam A phản ứng hết với 150ml dd KOH 0,5M. Cô cạn dd sau phản ứng thì được phần hơi và phần chất rắn, trong phần hơi có 1 chất hữu cơ bậc 3, trong phần rắn chỉ là chất vô cơ. Khối lượng chất rắn là
A. 11,52 g. B. 6,90 g. C. 6,06 g. D. 9,42 g.
Last edited by a moderator: