N
nkx.sky
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [tex]\3cos4x - 8cos^6x + 2cos^2x +3 =0[/tex]
2. [TEX]\frac{1}{sinx}[/TEX] + [TEX]\frac{sin3x + 2cosx}{1+cos^2x}[/TEX] = [TEX]\frac{2}{cosx}[/TEX]
Giải giúp mình với mình đang cần gấp
2. [TEX]\frac{1}{sinx}[/TEX] + [TEX]\frac{sin3x + 2cosx}{1+cos^2x}[/TEX] = [TEX]\frac{2}{cosx}[/TEX]
Giải giúp mình với mình đang cần gấp
Last edited by a moderator: