G
guanyu2004
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
tìm m để pt [TEX]2+2sin2x=m(1+cosx)^2[/TEX] có nghiệm trên [TEX][-\pi/2;\pi /2][/TEX]
Bài 2;
Tìm m sao cho hàm số [TEX]y=-x^3-m^2x+2[/TEX] đạt GTNN trên [TEX][1;+\infty)[/TEX] bằng 1.
Bài 2 mình nghi là đề sai, vì đúng phải là GTLN, không pek ae học mãi có thấy vậy ko
Giúp mình nhá
tìm m để pt [TEX]2+2sin2x=m(1+cosx)^2[/TEX] có nghiệm trên [TEX][-\pi/2;\pi /2][/TEX]
Bài 2;
Tìm m sao cho hàm số [TEX]y=-x^3-m^2x+2[/TEX] đạt GTNN trên [TEX][1;+\infty)[/TEX] bằng 1.
Bài 2 mình nghi là đề sai, vì đúng phải là GTLN, không pek ae học mãi có thấy vậy ko
Giúp mình nhá