A
ae97
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Một xe tốc hành chuyển động với vận tốc không đổi đi ngang qua một đèn tín hiệu bên đường mất thời gian là t1=8s sau đó liên tiếp vượt qua hai tàu điện có cung chiều dài mất thời giant2=20s,t3=15s .Hỏi tau điện thứ nhất vượt tàu điện thứ ha trong bao lâu, biết vận tốc tàu 1 gâp1.5 lân vận tốc tàu hai?
2) Một ngọn nến làm bằng parafin nổi trong một bình nước lớn và được giữ nhẹ để cho nó ở vị trí thẳng đứng. Ngọn nến cháy sao cho độ dài của nó biến thiên với vt u=5.(10^-5)(m/s).con parafin bị bốc hơi hoan toàn . Hỏi trong thoi gian cháy ngon nến chuyển đong với v=?.Dn=1000kg/m^3,Dp=900kg/m^3
2) Một ngọn nến làm bằng parafin nổi trong một bình nước lớn và được giữ nhẹ để cho nó ở vị trí thẳng đứng. Ngọn nến cháy sao cho độ dài của nó biến thiên với vt u=5.(10^-5)(m/s).con parafin bị bốc hơi hoan toàn . Hỏi trong thoi gian cháy ngon nến chuyển đong với v=?.Dn=1000kg/m^3,Dp=900kg/m^3