2 bai HC can jup.

H

huunam1993

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

0000.jpg
 
A

acidnitric_hno3

66, KLmol TB giữa C2H4 và H2 = 4,25.2 = 8,5
=>Theo sơ đồ đường chéo => nC2H4/nH2 = 1/3
Đặt nC2H4 = 1mol=> nH2 = 3 mol -> nhh = 4mol
C2H4 + H2 ---> C2H6
1.........3
0,75.....0,75..........0,75
0,25....2,25.......0,75
=> nS = 3,25
=> nT/nS = MS/MT => MS = nT.MT/nS = 10,46
=> Tỉ khối = 5,32
=> A
67,
CnH2n + H2 --> CnH2n+2
1.............1
0,75...........0,75..........0,75
m hh = nS.MS = 1,25.23,2.2 = 58
=> 14n + 2 =58 => n = 4=> C4H8 =>C
 
Top Bottom