1Bài trong SBT lý 11 nâng cao!

Status
Không mở trả lời sau này.
A

anh_cvp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người cho tui hỏi bài 3.2 trong sách BT lý 11 nâng cao làm thế nào đấy?
mình vẫn chư nghĩ ra cách nào để làm bài này cả!!!

Một mối hàn của cặp nhiệt điện có hệ số αT=42.10^-6 V/K, đặt trong kk ở 20 độ C, còn mối kia được nung nóng đến 320 độ C. Suất điện động của cặp nhiệt điện là bn?
 
X

xilaxilo

Mọi người cho tui hỏi bài 3.2 trong sách BT lý 11 nâng cao làm thế nào đấy?
mình vẫn chư nghĩ ra cách nào để làm bài này cả!!!

Một mối hàn của cặp nhiệt điện có hệ số αT=42.10^-6 V/K, đặt trong kk ở 20 độ C, còn mối kia được nung nóng đến 320 độ C. Suất điện động của cặp nhiệt điện là bn?

thay công thức vào thui mà bạn

[TEX]E=a_T(T_1-T_1)[/TEX]

thế là ra 12,6mV
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom