132

M

mitsumy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 4.3 g hỗn hợp BaCl2 và CaCl2 vào 100 ml dung dịch hỗn hợp Na2CO3 0,1M và (NH4)2CO3 0,25M thấy tạo thành 3,07 gam kết tủa R. Tính số mol của mỗi chất trong R.
:confused: help me!
Sửa tiêu đề [Hóa] + nội dung ngắn gọn nha bạn. Thanks
 
Last edited by a moderator:
G

giotbuonkhongten

cho 4.3 g hỗn hợp BaCl2 và CaCl2 vào 100 ml dung dịch hỗn hợp Na2CO3 0,1M và (NH4)2CO3 0,25M thấy tạo thành 3,07 gam kết tủa R. Tính số mol của mỗi chất trong R.
:confused: help me!
nCO32- ban đầu = 0,035 mol
mà theo pứ nCO32- = \frac{4,3- 3,07}{11} = 0,11 mol > 0,035 mol --> đề sai =(( Chắc nhầm 3,97 quá :)
 
M

mitsumy

thank you very much!
:D mình cũng nghĩ là đề sai
;)mình chỉ muốn ai đó kiểm chứng hộ thui
:)>-
 
Top Bottom