Giair giúp mình nhé, mình cảm ơn cos 7x + cosx=2cos4x
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 2 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giair giúp mình nhé, mình cảm ơn [tex]cos 7x + cosx=2cos4x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giair giúp mình nhé, mình cảm ơn [tex]cos 7x + cosx=2cos4x[/tex]
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 23 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 2 Tháng chín 2017 #2 boyfriend905 said: Giair giúp mình nhé, mình cảm ơn [tex]cos 7x + cosx=2cos4x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cos7x+cosx=2cos4x <=> 2cos4x*cos3x=2cos4x =>cos4x=0 hoặc cos3x=1 bn tự giải đoạn sau nha, nếu mình làm sai mong bn thông cảm Reactions: Lê Văn Đông and chaugiang81
boyfriend905 said: Giair giúp mình nhé, mình cảm ơn [tex]cos 7x + cosx=2cos4x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cos7x+cosx=2cos4x <=> 2cos4x*cos3x=2cos4x =>cos4x=0 hoặc cos3x=1 bn tự giải đoạn sau nha, nếu mình làm sai mong bn thông cảm
lovesoshi12C7 Học sinh Thành viên 18 Tháng tám 2017 64 147 21 Khánh Hòa 2 Tháng chín 2017 #3 vế trước sài công thức cos + cos = 2 cos cos là ra à.... <=> 2*cos4x*cos3x + cos x - 2cos4x = 0 <=> 2cos4x * (cos3x - 1) = 0 <=> ........................ còn lại em tự giải nhé Reactions: Lê Văn Đông
vế trước sài công thức cos + cos = 2 cos cos là ra à.... <=> 2*cos4x*cos3x + cos x - 2cos4x = 0 <=> 2cos4x * (cos3x - 1) = 0 <=> ........................ còn lại em tự giải nhé