Hóa [11] Dạng tổng hợp

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
hay dữ
@kẻ đàn bà
nOH-=0,02 mol///// nH+=0,04
nNa+=nK+=0,01
nSO42-=0,02
H+ +OH- --->H2O
0,04 0,02
0,02<--0,02
[H+ dư]=0,02/0,2=0,1M
[K+]=[Na+]=0,01/0,2=0,05M
[SO42-]=0,1M
[H+ dư]=0,02/0,2=0,1M
=> pH dung dịch = 1
cố lên anh đông bạn đầu em cũng ko biết làm đâu
lúc sau hỏi nhìu làm được tất hihi
mà cái tên đổi hay á đẻ em thử tác mấy nguwoif chơi chơi cáy
@nhóc lêu lêu
@chaucho con
@đại ca ko mang dép
 
  • Like
Reactions: Lê Văn Đông
Top Bottom