Toán [ 11] Công thức lượng giác cơ bản

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd

fsdfsdf

Học sinh giỏi Vật lí
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
313
176
91
23
Vĩnh Phúc
b lên gg seach công thức góc nhân tổng quát là có
 

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
  • Like
Reactions: fsdfsdf

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
cái này thánh nó cũng chả pt đc
ko hiểu ...đây là bạn tui đừng phá nếu gặp thì giúp bạn ấy nha
quy luật chung của sin2x hay cos2x là gì ạ
ví dụ như là:
sin8x = khai triển như thế nào ạ
cos7x chẳng hạn, khai triển như thế nào ạ
làm bài này thì khi tách cá bài khác ta chuyển về công thức chung ví dụ
cos2m= 2cos^m-1
sin2x=2sinmcosm
 

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
Top Bottom