100 triệu của thầy Phương !

H

huyoihuy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

em trả lời được bài tích phân của thầy phương đố " ai giải được thầy cho 100 triệu rùi " nhưng không bit co đúng không nữa ! Không bít phải làm thế nào nhi mọi người ơi ?
[ tex]\int\limits_{pi/4[/tex]}^{pi/2[/tex]}\sqrt{sin(x)
}dx[/tex] @-) mỏi quá không bít bấm khổ thế đấy ! ( tích phân từ pi/4 đến pi/2 của căn bậc 2 sin(x) dx )
 
P

phong_ktqt

thầy nói thế để kích động thôi chứ đời nào thầy cho bạn 100 triệu
100 trieu chu co phải 100 nghìn đâu cơ chứ
mà 100 nghin cũng chưa chắc
 
D

diemhang307

gửi đi bạn
làm đc thì phải thử mọi khả năng chứ
bạn liên hệ đến các anh chị trên hocmai nhờ liên hệ với thầy Phuơng là OK
chúc bạn thành công
 
F

forever_lucky07

Vấn đề là em làm chắc chắn bài ấy không, thầy đã ra nhưu vậy thì em phải biết vrawngf hok hề đơn giản, công cụ sơ cấp của em liệu ok không? Cao cấp thì không nói làm gì****************************!!!!!!!
 
N

nghgh97

em trả lời được bài tích phân của thầy phương đố " ai giải được thầy cho 100 triệu rùi " nhưng không bit co đúng không nữa ! Không bít phải làm thế nào nhi mọi người ơi ?
[ tex]\int\limits_{pi/4[/tex]}^{pi/2[/tex]}\sqrt{sin(x)
}dx[/tex] @-) mỏi quá không bít bấm khổ thế đấy ! ( tích phân từ pi/4 đến pi/2 của căn bậc 2 sin(x) dx )
Mình giúp bạn viết lại đề:
\[\int\limits_{\frac{\pi }{4}}^{\frac{\pi }{2}} {\sqrt {\sin (x)} } dx\]

p/s: mọi người cùng giải nào, lâu quá rồi chắc không còn 100 tr nữa đâu.
 
Top Bottom