10 ngày nũa Thi DH Roi " COn mấy bai kho anh em Giup Với

B

boysexsii1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tớ VIetkay Hoi kem chịu khó doc tí nhá

CAu 1 (CD 2007 ) phan nay 1 cau kho nhat ve cuc trị

một đoạn mạch điện xoay chiều gồm điện trở thuần, cuon dây thuần cảm CÓ độ tự cảm L ,tu có điện dung C mác nối Tiếp trong đó R L Cco giá trị không đổi .đặt 2 đầu đoạn mach Hieu điện thế u=Uosin@t,vơí @co giá trị thay doi còn Uo khong thay doi.
khi @=@1=200 pi rad/s hoặc @=@2=50 pi rad/s thì dong diện trong mạch có giá trị HIệu dụng bằng nhaude cuong do dong dien hieu dụng qua mach dat cực đại thi tần số @ bằng A(100 pi ) B 40 pi C 125 pi D 250 pi ( don vi rad/s )

@ ki hieu omega ^^! DA~ ga Vietkay roi bai nay dai qua anh em giup moi thay bao cong thúc Cai la da ma` cha biet Ct ji`) cau nay kho nhat CD 2007 Do' ^^)

cau 2 DH 2007

dòng điện chạy qua một DOan mạch co biet thuc i=I0sin(100 pi t)
trong khỏang thời gian từ 0 đến 0.01s cuòng độ dòng điện tức thời co gia trị bang 0.5Io vào thoi diem ?

A 1/300s,2/300 B1/400s,2/400s

C1/500sva 3/500s D 1/600,5/600 s:)>-

de thi 2007 co 2 cau nay khó chịu chút thoi các ban giúp minh vói roi minh lam 2008 tim cau kho that cac ban giai ho minh nha'
 
P

phoxanh2

Tớ VIetkay Hoi kem chịu khó doc tí nhá

CAu 1 (CD 2007 ) phan nay 1 cau kho nhat ve cuc trị
@ ki hieu omega ^^! DA~ ga Vietkay roi bai nay dai qua anh em giup moi thay bao cong thúc Cai la da ma` cha biet Ct ji`) cau nay kho nhat CD 2007 Do' ^^)

cau 2 DH 2007

dòng điện chạy qua một DOan mạch co biet thuc i=I0sin(100 pi t)
trong khỏang thời gian từ 0 đến 0.01s cuòng độ dòng điện tức thời co gia trị bang 0.5Io vào thoi diem ?

A 1/300s,2/300 B1/400s,2/400s

C1/500sva 3/500s D 1/600,5/600 s:)>-

de thi 2007 co 2 cau nay khó chịu chút thoi các ban giúp minh vói roi minh lam 2008 tim cau kho that cac ban giai ho minh nha'
mấy câu này trên mạng nhìu giải chi tiết lám pạn chịu khó tìm là được mà
câu 2: giải như pt lượng giác thui1 0.5=sin(100pi t)
=>> t= 1/300+k/50
or t=2/300+2k/100
cho t vào khoảng 0 đến 0.01=>A
 
H

hop.vp

cau 1
ap dung ct W=can cua W1.W2
dap an 100pi
...............................................
 
H

huynhcongcuong

Câu 1: 5s đáp án A 100pi để mạch cực đại => W^2 = W1xW2
Câu 2 :5s đáp án D lúddaaauf ở VTCB => sau T/12 nó đi đc 1/600 cái còn lại ko cần xét .
 
Top Bottom