Toán [10] Đề Thi Toán HK1 2017-2018

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
câu khóa của đề Sở GD Quảng Nam đây rồi :
giải theo toán 9 HK2 cũng được
Câu 5: Cho tam giác ABC đều có H là trung điểm BC ,M là hình chiếu H trên AC .I là trung điểm đoạn HM
chứng minh răng BM vuông góc AI
@Nữ Thần Mặt Trăng ,@Bonechimte trong tâm khả năng của team 2k3
@Tony Time @Dương Bii các bác làm cách toán 10 nhé
bài này cũng hay lắm !!!.tui đã quất nó hooif sáng rồi
@_@ nháp =_= t đói rồi ;3 đi ăn tẹo rảnh thì trình bày cái hình t nó hơi =_= sida nên t nhầm điểm tùm lum :)
image.jpg
 
Top Bottom