úi dzời ui , toàn là cái mới với tui ko à
1 11711790 26 Tháng mười 2007 #23 mình cũng có tí xíu vốn liếng ít ỏi,đóng góp cho vui nha: Not at all! ko co gì! Really? vậy sao? Thank you(thanks) câu này chắc ai cũng biết gồi.hè hè
mình cũng có tí xíu vốn liếng ít ỏi,đóng góp cho vui nha: Not at all! ko co gì! Really? vậy sao? Thank you(thanks) câu này chắc ai cũng biết gồi.hè hè
B babymouse 26 Tháng mười 2007 #24 ai biết nữa thì pót lên đây cho mọi người coi nhé chị ơi, chị pót nhiều câu nói cửa miệng lên nữa đi
S sweetnightmare 30 Tháng mười hai 2007 #25 John is in john=John is in loo i'm bursting for a pee = i need to use the toilet right now "to go" ; = comfort break ........... ^_^
John is in john=John is in loo i'm bursting for a pee = i need to use the toilet right now "to go" ; = comfort break ........... ^_^