10 bài tập pascal về mảng 1 chiều

V

vozdanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Pascal nhé các bạn
Bài 1 : Tìm các giá trị dương trong mảng 1 chiều các số thực
Bài 2 : Tìm 1 vị trí mà tại giá trị đó là giá trị nhỏ nhất trong mảng 1 chiều các số thực
Bài 3 : Tìm 1 vị trí chẵn dầu tiên trong mảng 1 chiều các số thực
Bài 4 : Tìm vị trí hoàn thiện cuối cùngtrong mảng 1 chiều các số thực
Bài 5 : Tìm giá trị dương nhỏ nhất trong mảng 1 chiều các số thực
Bài 6 : Viết hàm tìm số chẵn dầu tiên trong mảng các số nguyên
Bài 7 : Tìm số nguyên tố đầu tiên trong mảng các số nguyên
Bài 8 : Tìm số hoàn thiện đầu tiên trong mảng 1 chiều các số nguyên
Bài 9 : Tìm số nguyên tố cuối cùng trong mảng 1 chiều các số thực
Bài 10: Tìm số nguyên tố cuối cùng trong mảng 1 chiều các số nguyên
 
M

megamanxza

Do thời gian có hạn mà bài nhiều quá nên mình chỉ gợi ý là được rồi nhá!
Bài 1:
Mã:
For i:= 1 to n do if a[i]>0 then write (a[i]);
Bài 2:
Mã:
Max:=a[1]; For i:= 2 to n do if Max<a[i] then Max:=a[i];
Bài 3:
Mã:
For i:= 1 to n do if a[i] mod 2 = 0 then begin write (a[i]); break; end;
Mấy bài tới mình hứa sẽ up sau. Giờ mình phải học! Thanks và Đúng cho mình nha!
 
Top Bottom