1 vài câu trong đề thi thử

K

khanh_1994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, cho phương trình dd x = 5sin(10.pi.t - pi/6). tại thời điểm t vật có li độ x = 4 cm. tại thời điểm t'= t + 0,1 s vật có li độ là:
A.4 cm B.3 cm C. -4 cm D.-3 cm
2, cho pt dao động x = 10sin(2.pi.t + 5.pi/6). tại thời điểm t vật có li độ x = 6 cm và đang chuyển động theo chiều dương. sau đó vật có li độ là:
A. 6 cm B. 8 cm C. - 6 cm D. - 8 cm
 
D

dolldeath153

câu 1 bạn thế x=5 vào pt sẽ suy ra đc 2 giá trị t1=0,046 t2=8,72*10^-3
thay lân lượt vào t' =t +0,1 rồi thay t' đó vào pt
sau đó bạn sẽ tính ra đc cái t' =t1 +0,1 có x= -4

còn câu 2 thì m` ko rõ cũng ko hiểu để bàì " sau đó vật có li độ là " sau đó ở đây là tại thời điểm nào ??????
 
C

changeguyy

1, cho phương trình dd x = 5sin(10.pi.t - pi/6). tại thời điểm t vật có li độ x = 4 cm. tại thời điểm t'= t + 0,1 s vật có li độ là:
A.4 cm B.3 cm C. -4 cm D.-3 cm
2, cho pt dao động x = 10sin(2.pi.t + 5.pi/6). tại thời điểm t vật có li độ x = 6 cm và đang chuyển động theo chiều dương. sau đó vật có li độ là:
A. 6 cm B. 8 cm C. - 6 cm D. - 8 cm
câu 1 T =2pi/10pi =0.2 s
t =0.1 =T/2
T/2 vật đi được 2A =10cm ---> đi từ 4 đến t +0.1 ---> x=-4
câu 2 đề thiếu nhỉ
 
Top Bottom