H
handsomeboy_2309
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Giải phương trình:
[tex]\ 3tan^2x - tanx + \frac{3(1 + sinx)}{cos^2} - 8cos^2(\frac{\pi}{4} - \frac{x}{2}) = 0[/tex]
2. Tìm x để [tex]\ y = |\frac{1 + sinx}{2 + cosx}|[/tex] có giá trị nguyên
3. Tính tích phân:
[tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{dx}{\sqrt{2e^{2x} + 2e^x + 1}}[/tex]
4. Cho tập E = {0, 1, 2....,9}. Từ E có thể lập bao nhiêu số có 9 chữ số mà các chữ số 1 và 2 Không cạnh nhau. Biết các số hoàn toàn phân biệt.
5. Chứng minh rằng:
[tex]\frac{2^{100}}{10\sqrt2} < C_{100}^{50} < \frac{2^{100}}{10}[/tex]
[tex]\ 3tan^2x - tanx + \frac{3(1 + sinx)}{cos^2} - 8cos^2(\frac{\pi}{4} - \frac{x}{2}) = 0[/tex]
2. Tìm x để [tex]\ y = |\frac{1 + sinx}{2 + cosx}|[/tex] có giá trị nguyên
3. Tính tích phân:
[tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{dx}{\sqrt{2e^{2x} + 2e^x + 1}}[/tex]
4. Cho tập E = {0, 1, 2....,9}. Từ E có thể lập bao nhiêu số có 9 chữ số mà các chữ số 1 và 2 Không cạnh nhau. Biết các số hoàn toàn phân biệt.
5. Chứng minh rằng:
[tex]\frac{2^{100}}{10\sqrt2} < C_{100}^{50} < \frac{2^{100}}{10}[/tex]
Last edited by a moderator: