1, tìm m đẻ phương trình $ x|x-2| = m(x-1) + 1 $ có đúng hai nghiệm phân biệt

H

hoctaptructuyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, tìm m đẻ phương trình $ x|x-2| = m(x-1) + 1 $ có đúng hai nghiệm phân biệt
2, cho tam giác MNQ không đều, có $CotM + CotN = 2CotQ$
CMR: tam giác MNQ có hai góc $< 60$
3 cho A(-1;7), B(4;3). tìm tập hợp điểm I thỏa mãn vtAI.vtAB = $AB^2$
 
N

nguyenbahiep1

3 cho A(-1;7), B(4;3). tìm tập hợp điểm I thỏa mãn vtAI.vtAB = $AB^2$


[laTEX]\vec{AI}.\vec{AB} - \vec{AB}.\vec{AB} = 0 \\ \\ \vec{AB}.(\vec{AI} -\vec{AB}) = 0 \\ \\ \vec{AB}.\vec{BI} = 0 \\ \\ mat-khac: \vec{AB} = (5,-4) \\ \\ \vec{BI} = ( x-4,y-3) \\ \\ \vec{AB}.\vec{BI} = 0 \Rightarrow 5(x-4) -4(y-3) = 0 \\ \\ 5x -4y -8 = 0 (d) [/laTEX]

tập hợp I là đường thẳng : 5x-4y-8 =a 0
 
Top Bottom