1 tia sét bằng bao nhiêu VNĐ ??

G

guilin

X

xilaxilo

uhm 1 tia sét chỉ là hiện tượng phóng điện trong 1 thời gian ngắn. phải tìm cách thu, dự trữ dc năng lượng ấy để sử dụng thì mới có thể tính ra tiền dc
 
H

haiquan92

Có cách mà hình như mình cũng hok bjt nhưng rùj cũng bjt thuj!................................
 
T

thienthandethuong_minigirl

chà vậy àh mình thấy cũng ngắn mà^^!
1 tia sét khoảng 50 triệu V, cường độ dòng điện tối đa khoảng 200 ngàn A nhưng công suất giảm đi 1 nửa:
P=U.I/2=50000000.200000/2=5ngàn tỉ oát hay 5 tỉ kW,
nhưng thời gian chỉ khoảng 1/1000 giây =1/360,000,000giờ nên tiêu thụ khoảng: 5000,000,000,000/360000000=14 ki lô oát giờ,mỗi ki lô oát khoảng 550 đ nên tiếng sét đáng giá 14.550=7700(VNĐ)
 
Last edited by a moderator:
1

15371209

sét là hiện tượng tự nhiên không do cơ quan nào quản lí nên sét không mất tiền
 
Top Bottom