1 số thắc mắc nhỏ cần đươc giũp đỡ

D

dominhngoc95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong bai giao thoa sóng theo cách nghi của em la khi dấu = xảy ra giả sử trong TH cùng pha thì khi đó ta có k=AB/landa ---> klanda=AB-0 hay là điểm M bất kỳ sẽ trùng với A or B---> A or B thoả mãn điều kiện để đạt cực đại vậy 2 nguồn có thể là cực đại nhưng em xem đi xem lại bài giảng của thầy Hùng thì như thầy nói không có đường hypepol nào đi qua 2 nguồn vậy 2 nguồn không thể là cực đại cực tiểu và cũng trên nhiều trang diễn đàn khác các thầy cô cũng chứng minh điều này vậy thì dấu bằng có thể xảy ra trong trương hơp nào. Em cũng đã tham khảo rất nhiều bài giảng của các thầy giáo cũng có nhiều năm kinh nghiệm như là thầy Phạm phong thầy Giáp văn cường và 1 số tài liệu khác ở trên ******** thì thấy đều có dấu = áp dụng trên đoan AB (A vs B la 2 nguồn).Rõ ràng là có sự mâu thuẫn các anh có thể giải thích giúp e chỗ nay với
chẳng lẽ thầy giáo lai sai
 
N

ngaynanglen1184

quay đi quay lại, mãi cái vấn đề này.
em đọc nhiều thế, thì theo em, em thấy thế nào là đúng???. em có ý kiến của mình ko?
đỡ tất cả các loại gió mùa à, mệt với bạn
 
H

huyquang26

........ tình hình là a thấy mấy topic của e cái nào cũng hỏi về vấn đề này cả, thế này nhé, bây h lật lại sách hình , học cho kĩ phần hybebol vào, e sẽ có câu giải đáp cho riêng mình thôi, chứ thật sự có thể a nói có thể vì kiến thức của e chưa vững nên e k biết phải làm sao cả? còn câu trả lời cho thắc mắc này của e thì thầy hùng đã giải quyết trên video rồi, k lấy ở 2 đầu A ,B nhé
 
Top Bottom