B
botrekon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Bắn một hạt alpha có động năng 4MeV vào hạt nhân 14N7 đứng yên gây ra phản ứng : alpha + 14N7 -> H + 17O8 . Hai hạt sinh ra có cùng động năg ,tốc độ của hạt nhân oxy là 3,98*10^6 m/s Khối lượng hạt nhân gần đúng bằng số khối tính theo đơn vị u=.... Năng lg phản ứng hạt nhân là ?
2.thsi nghiệm giao thoa iâng khoảng cách 2 khe a=1mm. Vân giao thao dc nhìn qua kính lúp có tiêu cự f=5cm cách mp hai khe một khoảng l=45cm Một người có mắt bình thường đặt mắt sát kính và quan sát hệ vân trong trạng thái không điều tiết thì thấy góc trông khoảng vân là 15'. Tính bc sóng
3.Mạch RLC như hình ... ( R nối tiếp L thay đổi nối tiếp hộp đen 2/3 phần tử ) Khi L = 0.5/Pi thì côgn suất đoạn AB cực đại và điện áp Ux trễ pha pi/3 so vs điện áp Uab. Côg suát cực đại của đoạn mạch ab= ?
2.thsi nghiệm giao thoa iâng khoảng cách 2 khe a=1mm. Vân giao thao dc nhìn qua kính lúp có tiêu cự f=5cm cách mp hai khe một khoảng l=45cm Một người có mắt bình thường đặt mắt sát kính và quan sát hệ vân trong trạng thái không điều tiết thì thấy góc trông khoảng vân là 15'. Tính bc sóng
3.Mạch RLC như hình ... ( R nối tiếp L thay đổi nối tiếp hộp đen 2/3 phần tử ) Khi L = 0.5/Pi thì côgn suất đoạn AB cực đại và điện áp Ux trễ pha pi/3 so vs điện áp Uab. Côg suát cực đại của đoạn mạch ab= ?