C
consoinho_96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm giá tị lớn nhất nhỏ nhất của hàm số [tex] P=sin^5x+\sqrt{3}cosx[/tex]
câu 2: cho a,b,c là ba số thực thoả mãn : [tex] a\geq 1, b\geq 1, c\geq 1, a+b+c+2=abc[/tex]
tìm gia trị lớn nhất của biểu thức :[tex] P=\frac{\sqrt{a^2-1}}{a}+\frac{\sqrt{b^2-1}}{b}+\frac{\sqrt{c^2-1}}{c} [/tex]
câu 3 : cho 3 số thức dương x,y,zthoar mãn :[tex] 2\sqrt{xy} + \sqrt{xz}=1[/tex]. tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
[tex] P=\frac{3yz}{x} +\frac{4zx}{y}+\frac{5xy}{z} [/tex]
câu 2: cho a,b,c là ba số thực thoả mãn : [tex] a\geq 1, b\geq 1, c\geq 1, a+b+c+2=abc[/tex]
tìm gia trị lớn nhất của biểu thức :[tex] P=\frac{\sqrt{a^2-1}}{a}+\frac{\sqrt{b^2-1}}{b}+\frac{\sqrt{c^2-1}}{c} [/tex]
câu 3 : cho 3 số thức dương x,y,zthoar mãn :[tex] 2\sqrt{xy} + \sqrt{xz}=1[/tex]. tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
[tex] P=\frac{3yz}{x} +\frac{4zx}{y}+\frac{5xy}{z} [/tex]