[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Giải hệ phương trình : [tex]\left\{\begin{matrix} x+y-6=0 & & \\ x^{2}+y^{2}=2(xy+2)& & \end{matrix}\right.[/tex]
2. Cho tam giác ABC cân tại A. Tính tích vô hướng [tex](\vec{AB}-\vec{AC})(2\vec{AB}+\vec{BC})[/tex]
3. Cho hình vuông ABCD có cạnh bằng a. Tính [tex](\vec{AB}+2\vec{AD})(\vec{DA}+\vec{DB}+\vec{DC})[/tex]
4. Giải phương trình [tex]\frac{2\sqrt{x-1}}{\sqrt{x-1}-\sqrt{5-x}}=2x-5[/tex]
5. Tìm tất cả các giá trị m để phương trình [tex]2x^{2}-3x+2m-2=0[/tex] có 2 nghiệm x1, x2 thỏa mãn x1<2<x2.
đang làm thấy mấy bài này khó quá >...< mấy bạn giải giúp mình nhé pliii
2. Cho tam giác ABC cân tại A. Tính tích vô hướng [tex](\vec{AB}-\vec{AC})(2\vec{AB}+\vec{BC})[/tex]
3. Cho hình vuông ABCD có cạnh bằng a. Tính [tex](\vec{AB}+2\vec{AD})(\vec{DA}+\vec{DB}+\vec{DC})[/tex]
4. Giải phương trình [tex]\frac{2\sqrt{x-1}}{\sqrt{x-1}-\sqrt{5-x}}=2x-5[/tex]
5. Tìm tất cả các giá trị m để phương trình [tex]2x^{2}-3x+2m-2=0[/tex] có 2 nghiệm x1, x2 thỏa mãn x1<2<x2.
đang làm thấy mấy bài này khó quá >...< mấy bạn giải giúp mình nhé pliii