V
vuonghao.hocmai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Một con lắc lò xo treo thẳng đứng xuôi tại nơi có gia tốc trọng trường g=10m/s .Sau khi kích thích , vật dao dộng điều hòa với biên độ 8 cm ,w =5 pi rad/s .Xét trong một chu kì ,khoảng thời gian mà lực đàn hồi cùng chiều lực hồi phục là ?
2.Một con lắc lò xo bố trí thắng đứng gồm lò xo nhẹ có độ cứng k và vật nhỏ khối lượng m=40 g ,được treo ở dưới .Sau khi kích thích vật dao động điều hòa. Lấy g=10m/s.Biết trong 1 chu lí khoảng thòi gian mà lực kéo về ngược chiều lực đàn hồi là 1/15 s. Tìm biên độ dao động vật
3.Một con lắc lò co treo thẳng đứng ,độ cứng lò co k=50 N/m .Khi vậy dao động thì lực kéo CĐ và lực nén CĐ của lò co lên giá treo lần lượt 4N và 2 N. g=10m/s .Tốc độ CĐ của vật là ?
4 .Một con lắc lò xo treo thẳng đứng dao động điều hòa chu kì 0.4s ,A=6 cm.Khi vật ở VT cân bằng lò xo dài 44 cm .Cho g= pi ^2. XĐ chiều dài CĐ và cực tiểu lò xo
( bài 4 hình như cho thừa dữ kiện phải ko nhỉ)
mọi người giúp mnih với
2.Một con lắc lò xo bố trí thắng đứng gồm lò xo nhẹ có độ cứng k và vật nhỏ khối lượng m=40 g ,được treo ở dưới .Sau khi kích thích vật dao động điều hòa. Lấy g=10m/s.Biết trong 1 chu lí khoảng thòi gian mà lực kéo về ngược chiều lực đàn hồi là 1/15 s. Tìm biên độ dao động vật
3.Một con lắc lò co treo thẳng đứng ,độ cứng lò co k=50 N/m .Khi vậy dao động thì lực kéo CĐ và lực nén CĐ của lò co lên giá treo lần lượt 4N và 2 N. g=10m/s .Tốc độ CĐ của vật là ?
4 .Một con lắc lò xo treo thẳng đứng dao động điều hòa chu kì 0.4s ,A=6 cm.Khi vật ở VT cân bằng lò xo dài 44 cm .Cho g= pi ^2. XĐ chiều dài CĐ và cực tiểu lò xo
( bài 4 hình như cho thừa dữ kiện phải ko nhỉ)
mọi người giúp mnih với