1 so bai hoa trong tam.

V

vuthenguyen93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

co 4 kim loai Mg,Ba,Zn,Fe.chỉ dùng thêm 1 thuốc thử để nhận biết các chất thì dùng chất nào:
A.dd NaOH B.không nhận biết được C.dd Ca(OH)2 D. dd H2SO4 loãng

câu 2: hh X gồm 0.3mol H2 và 0.1 mol vinyl axetylen.nung nóng X 1 tgian với xtac Ni thu dược hh khí Y có tỉ khối so vs không khí la 1.nếu cho toàn bộ khí Y sục từ từ vào dung dịch nước Br2 dư thì có m gam Br2 tham gia phản ứng.tính m:
A 3.2 B.4.32 C. 2.88 D.16
 
T

trungduc2009

@@

co 4 kim loai Mg,Ba,Zn,Fe.chỉ dùng thêm 1 thuốc thử để nhận biết các chất thì dùng chất nào:
A.dd NaOH B.không nhận biết được C.dd Ca(OH)2 D. dd H2SO4 loãng

câu 2: hh X gồm 0.3mol H2 và 0.1 mol vinyl axetylen.nung nóng X 1 tgian với xtac Ni thu dược hh khí Y có tỉ khối so vs không khí la 1.nếu cho toàn bộ khí Y sục từ từ vào dung dịch nước Br2 dư thì có m gam Br2 tham gia phản ứng.tính m:
A 3.2 B.4.32 C. 2.88 D.16

câu 2
n hhX=0,3+0,1 = 0,4mol
và M tb hh X=14,5 ; Mtb hh Y =29
==>hh Y =0,2 mol ===>nH2 pu' =0.2 mol
==>nBr2 pu'= 0.3-0,2=0,1 mol===>m=16g
done
 
V

vuthenguyen93

ak.hieu roi.thank nha
.....................................................................
 
Top Bottom