1 phút dành cho hóa

C

canhdong_binhyen

Ch2-ch2-cooh
|
nh2 (1)
ch3-ch-cooh
.........|
.........nh2 (2)
ch2=chcoonh4 (3)
 
Last edited by a moderator:
G

giangthach

viết các CTCT của C3H7O2N mà biết rằng lưỡng tính
ta thấy k=1
ma` CTCT C2H3COONH4 là chất lưỡng tính thỏa ycbt nhưng k=2
zay liệu có được ko

Công thức đó vẫn thỏa mãn thì nó được chấp nhận thôi
à k của bạn có phải là số liên kết pi không nếu đó là số liên kết pi thì cái công thức bạn dùng để tính đó nó chỉ đúng trong điều kiện chất đó chỉ có tất cả các liên kết cộng hóa trị chứ còn chất C2H3COONH4 có một liên kết ion nên nó không đúng
Mà nè lần sau post bài nào vào box đó nghen bạn
 
X

xxx131992

k là cách gọi khác của delta (độ bất bão hòa)
C2H3COONH4 cái này k=1 màh bạn :|
công thức tính k ko đúng trong ion
 
P

pttd

>>> sao bài tập HOÁ lại đưa sang box TOÁN vậy
>>> đề nghị MOD toán đưa topic này về đúng vị trí giùm
 
Top Bottom