1 phản ứng ra CH3COOH....khó....

T

ttv_vl

J

jujioka93

có 7 chất thật đấy
CH3CH2OH, C4H10,CH3CHO, CH3COOC2H5, C2H4Cl2, CH3CH=CH2,CH3OH nữa
 
K

kakavana

Cho các chất: CH3CH2OH, C4H10, CH3OH, CH3CHO, CH3COOC2H5, C2H4Cl2, CH3CH=CH2, C6H5CH2CH2CH3, C2H2. Số chất bằng 1 phản ứng trực tiếp ra CH3COOH là
A. 7 B. 6. C.4 D.5
Mình chỉ kể dc có 5 chất đầu à, mà đáp án tới 7 ......
pp sử dụng C4H10 là pp hiện đại nhất hiên h đấy bạn ah
 
J

jujioka93

3C3H6+5K2Cr2O7+20H2SO4----->3CH3COOH+3CO2+5K2SO4+5Cr2(SO4)3+23H2O
cái này tìm trong sách tham khảo thôi
chắc thi đại học hok có đâu
 
H

hocthemhoavungoc

CH3CH2OH, C4H10, CH3OH, CH3CHO, CH3COOC2H5, C2H4Cl2, CH3CH=CH2, C6H5CH2CH2CH3, C2H2. Số chất bằng 1 phản ứng trực tiếp ra CH3COOH là
 
Top Bottom