1 câu về viết pt dao động của con lắc đơn

L

ltbdiep

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc đơn có chiều dài đây treo l = 20 cm dao động tại nơi có g = 9,8 m\s^2 . Ban đầu người ta kéo vật lệch khỏi phương thẳng đứng một góc 0,1 rad rồi truyền cho vật một vận tốc v = 14cm / s về VTCB .Chọn gốc thời gian lúc vật đi qua vị trí cân bằng lần thứ nhất , chiều dương là chiều lệch vật thì phương trình li độ dài của vật là :
 
Top Bottom