I
ikimonogakagi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]Fe + Ni^{2+} --> Ni + Fe^{2+} [/TEX]
Cho
[TEX]E^{0}_{Zn{^2+}/Zn} = - 0.76(V)[/TEX]
[TEX]E^{0}_{Ni{^2+}/Ni} = - 0.23(V)[/TEX]
Suất điện động chuẩn của pin điện hóa :
A.0,21 (V)
B.2,1 (V)
C.0,12(V)
D.1,2 (V)
Đáp Số là câu [TEX]B. 2,1 (V) [/TEX]
Mọi người giải giùm mình câu này với ! Mình xin cảm ơn !
Cho
[TEX]E^{0}_{Zn{^2+}/Zn} = - 0.76(V)[/TEX]
[TEX]E^{0}_{Ni{^2+}/Ni} = - 0.23(V)[/TEX]
Suất điện động chuẩn của pin điện hóa :
A.0,21 (V)
B.2,1 (V)
C.0,12(V)
D.1,2 (V)
Đáp Số là câu [TEX]B. 2,1 (V) [/TEX]
Mọi người giải giùm mình câu này với ! Mình xin cảm ơn !
Last edited by a moderator: