M
mrchum
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Một đoạn mạch nối tiếp gồm một cuộn dây và một tụ điện. Điện áp hiệu dụng hai đầu đoạn mạch, hai đầu cuộn dây, hai đầu tụ điện đều bằng nhau. Tìm hệ số công suất cosφ của mạch ?
A) cosφ=0,5 B) cosφ=[tex]\sqrt{3}/2[/tex] C)cosφ=[tex]\sqrt{2}/2[/tex] D)cosφ=1/4
Câu này mình làm thấy bất hợp lí quá T_T , bạn nào giúp với
A) cosφ=0,5 B) cosφ=[tex]\sqrt{3}/2[/tex] C)cosφ=[tex]\sqrt{2}/2[/tex] D)cosφ=1/4
Câu này mình làm thấy bất hợp lí quá T_T , bạn nào giúp với
Last edited by a moderator: