1 câu trong đề thi thử

L

locvit

Mình tìm đc 2 thằng không biết có phải ko, xem dùm mình
C-C-C=C-C-C
C-C=C-C
...C..C
 
Last edited by a moderator:
N

nhoklokbok

câu 1............................sửa lại nhóe:)), cái vòng 3 cạnh mỗi thằng đính thêm 1 gốc (CH3)
à, trả lời cái tn,...............ảo à, đang vật vã với hóa đây:((b-(
 
Last edited by a moderator:
V

vctpro

Chắc ko tính đp hình học
C-C-C=C-C-C
C-C(C)=C(C)-C
Mạch vòng nha
1,2,3 trimetyl xiclopropan (thằng này hình như nếu không cộng mở vòng dc thì loại)
Chắc phản ứng thế cũng dc
xiclohexan
=>chỉ có 3 thui
 
Top Bottom