1 câu trong đề thi thử

V

vit_capcap23456

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Điện áp đặt vào hai đầu một đoạn mạch có biểu thức
b60cf232ba93c23468f81747e4f2d3f9.gif
(V). Những thời điểm mà điện áp u = -200V và đang giảm là
A.
b391bcc081ad77c9cfd6fbaa56e35125.gif
voi
66ace83ccc66f21111b2a6d941f2a160.gif

B.
1cf8143975da75b0c9fcc4ccc0a70f1f.gif
voi K thuoc N*
C.
e187f18d62edabb51b4eebc5eb4be236.gif
voi K thuoc N
D.
d961920c95ee1762658b40259eb5380a.gif
voi K thuoc N
mình không hiểu nó giảm là giảm về giá trị tuyệt đối hay là giảm theo kiểu đại số(số âm có trị tuyệt đối càng lớn thì càng nhỏ)
 
Last edited by a moderator:
C

connguoivietnam

tại thời điểm [TEX]U=-200 [/TEX]và đang giảm ta có

[TEX]-200=200\sqrt{2}cos(100pit)[/TEX]

[TEX]t=\frac{3}{400}+\frac{k}{50}(s)[/TEX]

đáp án D
 
Top Bottom